ญหรือชค่ะแบบนี้

แบบนี้ญหรือชคะ เถียงกับเพื่อนหลายคนมาก เพื่อนบอกชายหมดเลย แต่หมอบอกผญ เพื่อนบอกท้องแหลมมากด้วย

ญหรือชค่ะแบบนี้
2 ตอบกลับ

ผู้หญิงค่ะ ในซาวด์ก็ระบุว่าผู้หญิง Female ส่วนเรื่องรูปทรงท้องไม่เกี่ยวค่ะ ขึ้นอยู่กับสรีระของแต่บะคน

3y ago

อยากให้น้องแอบหนีบจู๋ไว้ที่เห็นคือไข่ หนูอยากได้ชายค่ะ🤣🤣

ผู้หญิงค่ะ ในซาวเขียนชัดเจนเลยค่ะว่า Female น้า เชื่อคุณหมอนะคะ เพราะลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้ค่ะ

3y ago

ถ้าอายุครรภ์เกิน 20w ค่ะคุณแม่จะชัดเจนมากเลยเรื่องเพศลูกค่ะ^^บางทีพอซาวดูเพศไวกว่า 20w แล้วปิกาจูน้องยังไม่เห็น ก็เลยเป็น female ก็มีค่ะคุณแม่ พอซาวตอนอายุครรภ์แก่ๆเป็นชาย กรณีแบบนี้เคยเกิดขึ้นค่ะ