ขอถามหน่อยคะ ท้องแบบนี้ผญหรือผชคะ

ท้องแบบนี้ผญหรือผชคะ แต่หมอบอกผญ แต่ก็ไม่แน่ใจเหมือนกันคะ บางคนบอกผชบางคนบอกผญ #ทีมสิงหา

ขอถามหน่อยคะ ท้องแบบนี้ผญหรือผชคะ
20 ตอบกลับ

กรุณาเชื่อคุณหมอ และ เครื่องอัลตร้าซาวด์ค่ะ ลักษณะท้องบ่งบอกเพศไม่ได้นะคะ เราท้องแหลมมาก ทักว่าผู้ชายทุกคน แต่เราไปซาวด์ เป็น10ครั้ง ก็ผญ.ค่ะ

2y ago

ใช่เลยค่ะ ลักษณะท้องบ่งบอกไม่ได้ 100% ของเค้า เค้าท้องแหลมท้องต่ำ 99.99% ที่เจอบอกผู้ชายทุกคนเลย ออกมาเป็นผู้หญิงค่า💓

ทำไมคนถามแบบนี้บ่อยจัง ลักษณะท้องบอกเพศลูกไม่ได้หรอกค่ะ ต้องซาวด์ถึงจะรู้เพศ บ้านนี้มีแต่คนบอกท้องแบบนี้ลูกสาว พอไปซาวด์ได้ลูกชายค่ะ

หมอกับคนทั่วไป อันไหนน่าเชื่อถือกว่ากันล่ะคะ ความเชื่อมันก็คือความเชื่อค่ะ เอาความชัวร์ดีกว่านะคะ ฟังหมอเถอะค่ะ

Post reply imageGIF

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้ค่ะแม่ หมออัลตราซาวด์บอกเพศไหน ก็ตามที่หมอบอกค่ะ คนนั้นบอกคนนี้บอกก็ไม่เท่าหมอค่ะ

เชื่อหมอค่ะแม่ เราอยู่ในยุคสมัยใหม่แล้ว ความเชื่อโบราณตอนนี้ต้องควบคุมไปพร้อมๆ กับสมัยใหม่นะคะ

เจอคำถามนี้บ่อยมากกก ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้ค่ะ อะไรก็บอกเพศไม่ได้ นอกจากอัลตราซาวด์เท่านั้น

ชัวร์สุดคือการตรวจ nipt ค่ะแม่ การซาวน์ก็ขึ้นอยู่กับความชำนาญและความแม่นยำของหมออีก

บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลยคะ 6 เดือนแล้ว มีแต่คนทักว่าได้ลูกสาว วันที่10นี้หมอนัดซาวด์

ลักษณะท้องบ่งบอกเพศลูกไม่ได้ค่ะแม่ ตรวจนีฟตี้เลยค่าา99.99%แม่นกว่าอันตร้าซาวอีก

บ้านนี้มีแต่คนทักผู้ชาย แต่ซาวด์ดูน้องเป็นผู้หญิงจ้า ทีมสิงหาเหมือนกัน