ท้องแรก 21w

แบบนี้ชายหรือหญิงคะ หมอไม่ได้บอกเลย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องแรก 21w
11 ตอบกลับ

โหวตว่าลูกสาวอีกเสียงค่ะแม่ บ้านนี้ผช จะเห็นจุ๊ดจู๋เค้าชัดเลยคะ

เหมือนกันเลยค่ะหมอไม่บอกเเต่ถ่ายเเบบนี้มาให้เราลุ้นเอง55555

น่าจะผญ.ค่ะ บ้านนี้ก็ได้ผญ.ตอนซาวด์เห็นประมาณนี้เลย

เหมือนกันเลยค่ะ ลุงหมอบอกว่าผู้หญิงค่ะ 🥰👧🏻

น่าจะผญ.จ้าแม่ ❤️ขอให้ตัวน้อยแข็งแรงนะค่ะ🥰

น่าจะผญ ค่ะ ผช. จะมียาวๆโผล่มา

คล้ายกันเลยค่ะหมอบอกผู้หญิง

เหมือนจะเป็นผู้หญิงค่ะ

ผู้​หญิง​ค่าา

ผู้หญิงจ้า