ตั่งครรภ์31+1 อยู่คนเดียวมากๆในหัวคิดอะไรไปเรื่อยเปื่อยจนอยู่ดีๆก็ร้องไห้พอร้องไห้เรื่องลบๆที่ทำให้เรารู้สึกไม่เีก็ขึ้นมาเยอะกว่าเดิม

แบบนี้จะเป็นโรคซึมเศร้าใหม่คะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

เข้าข่ายค่ะ ต้องปรึกษาหมอที่ฝากนะคะ

2y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ