มีเมือกๆคล้ายๆตกขาวแล้วมีเลือดปนนิดหน่อยแล้วหายไว้

แบบนี้จะเป็นอะไรไหมค่ะ หรือเลือดล้างหน้า

7 ตอบกลับ

ถ้าปัจจุบันคุณกำลังตั้งครรภ์อยู่ แม้ว่ามีเลือดออกมานิดเดียวก็ตาม คุณต้องไปพบแพทย์ อย่าชะล่าใจนะคะ ไปหาหมอไว้ก่อนดีที่สุดค่ะ

ประจำเดือนขาดหรือยังค่ะ ถ้าขาดแล้วตรวจเลยค่ะ

ทางการเเพทไม่มีเลือดล้างหน้าเด็กค้ะ

ไข่ตกป่าว คะ

ตรวจดูยังคะ

.