มีมูกเลือด 36วีค 4วัน คือใกล้คลอดแล้วใช่ใหมค่ะ

แบบนี้จะคลอดเลยใหมค่ะ

มีมูกเลือด 36วีค 4วัน คือใกล้คลอดแล้วใช่ใหมค่ะ
20 ตอบกลับ

บ้านนี้40วีค ยังเงียบกริบ อยากคลอดแล้ว

ไปรพ.ได้เลยค่ะปากมดลูกเริ่มเปิดแล้ว

หาหมอค่ะน้องน่าจะอยากออกมาแล้ว

มีมูกเลือด ต้องหาหมอละค่ะ

ปากมดลูกเริ่มเปิดแล้วค่ะ

บ้านนี้39+3เงียบกริบจ้า🤣

ไป รพ. ให้หมอตรวจก่อนค่ะ

น่าจะแล้วคะ ไปรพ.ดีกว่า

ไปโรงบาลเลยจร้า

ไปหมอเลยค่ะแม่