มีมูกเลือด 36วีค 4วัน คือใกล้คลอดแล้วใช่ใหมค่ะ

แบบนี้จะคลอดเลยใหมค่ะ

มีมูกเลือด 36วีค 4วัน คือใกล้คลอดแล้วใช่ใหมค่ะ
20 ตอบกลับ

บ้านนี้เลือดออกแบบนี้ ให้นอนโรงบาล เพราะปากมดลูกเริ่มปาก ถ้ายังไม่ถึงกำหนดคลอด หมอจะฉีดยาระงับคลอดไว้ก่อนค่ะ

อาการใหล้คลอดแล้วจ้า บ้านนี้มีมูกเลือดตอนเที่ยงไปโรงพยาบาลตอนเย็นเปิด2เซ็น อีกแปบ10เซ็น สู้ๆค่าา

บ้านนี้37+5แล้วยังเงียบกริบอยู่เลย 🤣โอ้ยฉันอิจฉาบ้านอื่นแตกหมดแล้วหน้าจะโล่งท้องน่าดู55

4y ago

บ้านนี้ก็37+3 ค่ะ ลุ้นอยู่ทุกวัน ไม่ออกสักที

ขอบคุนค่ะเพิ่งเข้ามาดูเมนต์ คลอดแล้วค่ะ ตั้งแต่วันที่โพสเลยค่ะ ขอบคุนทุกเมนต์น่ะค่ะ

4y ago

น้องน้ำหนัก3150ค่ะ แข็งแรงปกติค่ะ

รีบไปหาหมอด่วนจ้าเพื่อความปลอดภัยทั้งแม่และลูกด่วนๆๆๆ

ไป รพ.เลยคะคุณแม่ ปลอดภัยทั้งเเม่ทั้งลูกนะคะ🥰🥰

ไปหาหมอค้ะ เพื่อความปลอดภัยของเด็ก อาจคลอดนะคะ

หาหมอด่วนค่ะแม่ บ้านนี้37w 2d ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

มีเลือดออกเหมือนกัน​ ตอน​ 35+6w ไปโรงพยาบาลเลยค่ะ​

4y ago

ตอนนี้ท้องกีรวีคะแล้วค้ะ

แม่มีอาการอื่นร่วมด้วยมั้ยคะ นอกจากมีมูกเลือด

4y ago

ขอบคุณมากค่า