แม่ๆขา วันนี้คือปวดท้องน้อยละก็รามลงไปที่หลัง ที่ก้นกบเหมือนมีอะไรจะหลุด บวกกับปวดขาเหมือนตอนจะเป็นประจำเดือนเลยค่ะ อารมณ์เดี่ยวกันแต่ปวดละก็หยุด ปวดละก็หยุด เป็นแบบนี้ตั้งแต่ประมาณ 4-5 โมง

แบบนี้จะคลอด หรือแค่เจ็บเตือนค่ะบางทีก็เจ็บแรงบางทีก็ทนได้ค่ะ กลัวไปหาคุณหมอแล้วคุณหมอให้กลับค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ายังเจ็บต่อเนื่องก็ไป รพ. ค่ะ มีโอกาสคลอดได้

5y ago

อดทนค่ะแม่ ตอนเจ็บจริงเจ็บมากกว่านี้อีกค่ะ