มูกรึป่าวค่ะ

แบบนี้คืออะไรค่ะแม่ๆ

มูกรึป่าวค่ะ
27 ตอบกลับ

บ้านนี้มีมูกขาวก่อนคลอด2วัน ไม่ได้เอะใจคิดว่าตกขาว😂 2วันต่อมาน้ำเดินจ้า

เหมือนกันเลยออกมาเมื่อเช้าออกมาเเยอะมากเลยแต่คุนแม่ต้องไปหาหมอน่ะค่ะ

4y ago

จ้ะ

เราก็มีมูกขุนๆออกมาเยอะมากค่ะไปหาหมอเปิด2เซนหมอเลยให้กลับบ้านค่ะ

บ้านนี้เป็นตอนช่วงไกล้ๆคลอดค่ะ มีออกมาเยอะๆประมาณ 2อาทิตย์ก่อนคลอด

บ้านนี้เป็นแบบนี้ช่วงเช้าพอตอนกลางคืนน้ำคลำแตกเลยจ้า

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เมื่อคืน กับ เช้านี้2ครั้งแล้ว

4y ago

ยังค่ะ

มูกค่ะ​ รอมูกเลือดหรือเจ็บท้องก็ไปหาหมอเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันเลยคะ เป็นมา 2 วัน แล้วคะ

มูกค่าเป็นสัญญาณว่าใกล้คลอดละค่ะ

แต่หากมีแบบนี้ตอน 8 week อ่าค่ะ