แบบนี้คืออะไรค่ะแม่ๆ ขออภัยรูปไม่สุภาพ ตั้งครรภ์ได้38w หมอนัดคลอด23เมษา

11 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เรากำหนด17เมษายนแต่วันนี้มีเลือดออกเยอะมาก รีบไปหาหมอ ปากมดลูกเปิดแค่เซนครึ่งหมอให้กลับบ้านมาสังเกตุอาการ เพราะเราไม่เจ็บท้อง ไม่มีน้ำเดิน

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ มีมูกเลือดวันนี้ไปหาหมอมาหมอบอกปากมดลูกเป็นเซ้นเดียวให้กับมาบ้าน ไม่มีนำ้เดิน แต่ถ้าเจ้บหนักๆแร้วให้ไปเลย

แม่ไปรพ.เลยค่ะ มันคือมูกเลือด แม่กำลังจะคลอดแล้วค่ะ ปากมดลูกกำลังเปิดไปให้หมอเช็คปากมดลูกว่าเปิดกี่เซน

ถ้าไม่มีมูกเลือดเป็นแค่ตกขาวสีน้ำตาลหมอบอกปกติค่ะ เพราะเราเองก็เป็นตั้งแต่35วีคจนตอนนี้ได้38+6วีคแล้วค่ะ

แม่โดนกระตุ้นมาใช่ไหมค่ะ ตอนท้องแรกเราเป็นแบบนี้เลยค่ะ มูกเลือด ไปหาหมอเย้นมาคลอดเลยจ้า

สอบถามแม่ๆค่ะ ท้องแข็งบ่อยมาก นั่งเฉยๆก็แข็ง คือเป็นไรป่าวคะ กำหนดคลอด22/04/65 ค่ะได้38+2แล้ว

2y ago

ไปหาหมอมาแล้วค่ะ มีมูกปนเลือดแต่ไม่เยอะ ตรวจปากมดลูกก็ยังไม่ยอมเปิด คงต้องรอปวดจนทนไม่ไหวน้องไม่ยอมออก😂38+5

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่เยอะกว่านี้ ไปหาหมอ หมอบอกปกติ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย ไปหาค่ะปากมดลูดอาจเปิด

แอบแตกก่อนแล้วค่ะแม่ๆ แตกมาได้6วันแล้ว 🥰

ใกล้คลอดรึป่าวค่ะแม่

มูกเลือดค่ะ หาหมอ