คืออะไร?

แบบนี้คืออะไรค่ะ ไม่มีกลิ่น มีเลือดปนออกมาด้วย เจ็บช่วงหัวหน่าว เป็นมา 2 อาทิตย์แล้วค่ะ ท้อง5 เดือนแล้ว น้องยังดิ้นปกติ

คืออะไร?
2 ตอบกลับ

เสี่ยงแท้งคุกคาม พบหมอนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ วันนี้ไปมาแล้วค่ะ หมอบอกภาวะแท้งคุกคาม ให้อยู่นิ่งๆ และให้ยาบำรุงมากินค่ะ

😃