ประจำเดือนระหว่างตั้งครรภ์

มีใครเป็นประเดือนระหว่างตั้งครรภ์บางค่ะ เป็นมา 2 อาทิตย์แล้วค่ะ สีออกเข้มๆ แต่เป็นแค่นิดเดียว ท้องแรกไม่เป็นแบบนี้ค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าตั้งครรภ์จะไม่ใช่ประจำเดือนค่ะ อาจเป็นอาการแท้งคุกคาม ควรปรึกษาคุณหมอนะคะ

2y ago

ไปหาหมอมาแล้วค่ะ ฉีดยากันแท้งมาให้ค่ะ

แท้งคุงคามรึป่าวคะแม่ ตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

2y ago

ไปหาหมอมาแล้ว หมอฉีดยากันแท้งมาให้ ค่ะ แต่ก็ยังมีเลือดออก ค่ะ