หัวนมน้องมีตุ่มขาว

แบบนี้คืออะไรคะแม่ๆ น้องผู้หญิงค่ะ

หัวนมน้องมีตุ่มขาว
2 ตอบกลับ

ห้าม❗️❗️ บีบเด็ดขาดจ้า มันเป็นน้ำนมแหล่ะค่ะแม่ เราเคยอ่านเจอ เดี่ยวก็จะหายไปเองค่ะ หากไปเค้น บีบ จะอักเสบเอานะคะ หมอเตือนห้ามไปยุ่งค่ะ

ไม่เป็นอันตราย​ค่ะ​ อย่าไปยุ่งกับมันนะคะ​ เดี๋ยว​มันหายเองค่ะ​