อายุครรภ์ 16w ท้องปั้นเป็นก้อนๆ แข็งๆ เวลามีอาการท้องจะตึงๆ เกร็งๆ

แบบนี้คืออะไรคะ อันตรายมั้ย เป็นถี่ๆมา2วันแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เราชอบนอนหงาย

4mo ago

นอนหงายบ่อยเลยค่ะ เป็นเพราะนอนหงายใช่มั้ยคะ อันตรายมั้ยคะ

นอนหงายบ่อยไหม

4mo ago

อายุครรเข้าไตรมาส 2 แล้ว ไม่ควรนอนหงายค่ะ ทำให้มดลูกลอยตัว