แบบนี้คืออะไรคะ น้องแพ้หรือคันรึป่าว

แม่เห็นตอนเปิดชุดน้องมาเปลี่ยนแพมเพิส จู่ๆก็ขึ้นมาแดงมากจนตกใจ ซักพักมันจางลงไปเองค่ะ อยากรู้ว่าคืออะไร อันตรายมั้ย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แบบนี้คืออะไรคะ น้องแพ้หรือคันรึป่าว
1 ตอบกลับ

มดกัดรึเปล่า รุน่าจะแพ้ พวกน้ำยาซักผ้า

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่ อาจจะเป็นมด เพราะช่วงนี้มดบุกบ้านเต็มเลย ส่วนน้ำยาซักผ้าแม่ใช้อันเดิมตลอดไม่เคยเปลี่ยน น้องไม่เคยแพ้เลยค่ะ