สอบถามค่ะ ว่าแบบนี้คือยังไงหรอคะ

แบบนี้คือยังไงหรอคะ พอดีมีอาการปวดท้องเมื่อวาน 31 จนวันที่1 ตอนเย้นไปหาหมอ หมอบอกว่าปวดแบบนี้แหละ ยังไม่คลอด พอตกดึก ก็มีแบบนี้ค่ะ พอดีท้องแรกเลยไม่ทราบว่าคืออะไร

สอบถามค่ะ ว่าแบบนี้คือยังไงหรอคะ
1 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่าไหร่คะ