การขับถ่ายของลูก

แบบนี้คือมูกเลือดใช่มั้ย น้อง10เดือนกินนมแม่ อีกอย่างตอนนี้อยู่ต่างอำเภอบ้านญาติ สมุดชมพูน้องอยู่ที่บ้าน ถ้าไปหาหมอใกล้ๆต้องเตรียมอะไรมั้ยคะ

การขับถ่ายของลูก
1 ตอบกลับ

เริ่มกินเสริมรึยังคะ

2w ago

กินอะไรเข้าอันนั้นก็ออกมาแหละค่ะ เมื่อวานน้องกินอะไรเข้าไป ถ่ายกี่รอบ มีอะไรผิดปกติมั้ยที่กินไข้ไป ดูว่ามีอย่างอื่นร่วมด้วยมั้ย มีไข้หรือซึมรึป่าว