การขับถ่ายของลูก

น้อนกินนมดูโปรตอนนี้10เดือน11วันแล้วแต่ยังถ่ายเหลวๆถือว่าผิดปกติมั้ยคะถ่ายเหลวมาตลอดเลยคะคืออาการผิดปกติมั้ยคะ แม่ๆแนะนำหน่อยคะพอดีอยากรู้ความคิดเห็นแม่ๆแต่ล่ะคน #ขอบคุณคุณแม่ๆที่แสดงความคิดเห็นและให้ความรู้นะคะเผื่อมีแม่ๆแสดงความคิดเห็นอ่าคะ #ทีมแม่เด็ก10เดือน

1 ตอบกลับ

น้องกินนมกล่องหรอคะ น้องกินนมอะไรคะบ้านนี้อึแข็งสงสารลุก

2y ago

นมผงของดูเม็กซ์สูตรดูโปรคะ