ฟันทารกเหงือกเป็นแบบนี้มั้ยคะ

แบบนี้คือฟันจะงอกมั้ยคะแม่งอแงมากเลย 5เดือน3วันค่ะ แล้วจะงอแงนานมั้ยคะ

ฟันทารกเหงือกเป็นแบบนี้มั้ยคะ
2 ตอบกลับ

ใช่ค่ะฟันกำลังจะขึ้น ระยะเวลาแล้วแต่นะคะ บ้านนี้ 5-8 เดือนโผล่มา 7 ซี่แล้วก็หยุด ตอนนี้จะขวบละ 7 ซี่เท่าเดิมแต่คันฟันหนักมาก

2y ago

หายางกัดเอาแช่เย็นให้กัดช่วยได้ค่ะ

ใช่แม่ กำลังจะผุดออกแล้ววว พอขึ้นพ้นเหงือกก็ไม่งองแงแล้วค่ะ