นมผง

แม่ๆบ้านไหนให้ลูกทานนมตัวนี้บ้างค่ะการขับถ่ายเป็นยังไงบ้างลูกบ้านนี้ทาน2-3ถ่ายค่ะคือปกติไหมค่ะน้องอายุ4เดือน5วันค่ะ

นมผง
2 ตอบกลับ

ตอนบ้านนี้คลอดได้1-2วันหมออบรมมาว่าเด็กต้องถ่ายทุกวันค่ะ ถ้าหลายวันถ่ายแสดงว่าท้องผูกค่ะ ลูกบ้านนี้กินนมแม่แม่ถ่ายทุกวันค่ะ ส่วนหลาน5เดือนกินนมผงทีแรกกินตราหมีไม่ถูก2-3วัน ถ่าย เปลี่ยนยี่ห้อใหม่ก็กลับมาถ่ายทุกวันค่ะ

2-3วันถ่าย แล้วอึของน้องที่ถ่ายออกมาแข็งมั้ย หนืดเกินไปมั้ย เป็นเม็ดๆเหมือนขี้กระต่ายมั้ย เหลวมั้ย ถ้าไม่มีตามนี้ก็ปกติดีค่ะ บ้านนี้ทานดูแลค3-4วันอึครั้งหนึ่งค่ะ ก็ปกติดีค่ะ

5y ago

งั้นน้องก็มานได้ต่อน่ะคะ จริงๆน้อฝไม่จำเป็นต้องถ่ายทุกวันค่ะ