34+5 weekท้องแรกคะ

แบบนี้คือปวดท้องคลอดรึป่าวคะ ปวดตรงก้นร้าวไปหลังและปวดท้องคะ ท้องแรกเรยไม่รู้ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

34+5 weekท้องแรกคะ
8 ตอบกลับ

เหมือนบ้านนี้เลยคะ ตอน32wมดลูกบีบตัวทุก2นาที หมอให้นอน รพ ฉีดยากระตุ้นปอด4เข็มยาระงับคลอดและยาระงับการบีบตัวของมดลูก หลังจากนั้นหมอนัดตอน33อีกรอบตอนนี้34+4อาทิตย์หน้าไปหาหมออีกคะหมอจะนัดถี่

แม่บ้านนี้ ปวดๆคลายๆ ถี่กัน ทุก 10 นาที เป็นช่วง 30w ตอนนี้ 32+6w แต่ก็ดิ้น ปกติ ไม่เคยไปหาหมอเลยคะ ไปหาเฉพาะหมอนัด ได้แต่ภาวนา ต้องแข็งแรง ไม่ให้เป็นไร คุยกับลูกตลอดเลย

อาการเหมือนจะคลอดเลยค่ะแม่ควรรีบไปหาหมอนะค่ะไม่งั้นเดี๋ยวคลอดกอนกำหนดค่ะรีบๆนะค่ะ

ใช่จ้าเราไป รพ ปากมดลูกเปิด 1 เซนโดนระงับคลอด 33 วีคพึ่งได้ออกจากรพคะนอน 4 วัน 3 คืนเลยค่า

4y ago

อาการเปนยังไงหรอคะปวดๆตรงท้องน้อยนิดนึงไม่ปวดมากคะตอนนี้

มดลูกบีบตัวสม่ำเสมอ ควรไปหาหมอดีกว่าค่ะ อาการเหมือนใกล้คลอด

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะ

สรุปไปหาหมอไหมคะ

คลอดหรือยังคะ