แบบนี้คืออะไรค่ะ (ท้องแรก)

แบบนี้คือน้ำคำหรือตกขาวค่ะขอสอบถามแม่ๆค่ะ 37w ค่ะ ปวดท้องเตือนตั้งแต่มื่อคืนจนตอนนี้มีน้ำออกมาค่ะ

แบบนี้คืออะไรค่ะ (ท้องแรก)
6 ตอบกลับ

37 วีคเหมือนกันค่ะ มีมูกเลือดเหมือนกัน ไม่รู้เป็นสัญญาณใกล้คลอดไหม ปวดท้องไม่ถี่มาก ยังไม่ได้ไป รพ เลยค่ะ

แนะนำไปหาหมอนะคะ ขอหมอนอนรอดูอาการเลยค่ะ

2y ago

แต่ถ้ามีมูกแบบนี้ เค้าน่าจะให้นอนดูอาการก่อน1คืนนะคะ

มูกเลือดค่ะ จะคลอด

ไปโรงพยาบาลเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ

2y ago

สู้ๆ นะคะแม่

แนะนำหาหมอค่ะ

2y ago

ไปมาแล้วหมอไล่กลับค่ะหมอบอกมดลุกยังไม่เปิด