ในรูปอัลตร้าซาวด์ ของยังอยู่ใช่มั้ยคะ

แบบนี้คือน้องยังอยู่ใช่มั้ยคะ เมื่อคืนไปหาหมอด้วยอาการ มีมูกเลือด หมอแจ้งว่าแท้งคุกคามค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ในรูปอัลตร้าซาวด์ ของยังอยู่ใช่มั้ยคะ
16 ตอบกลับ

น้องยังอยู่ค่ะแม่ อย่าทำงานหักโหมนะคะบำรุงตัวเล็กเยอะๆนะคะแม่