ขึ้นขีดจางๆ

แบบนี้คือท้องใช่ไหมคะ ยังไม่สะดวกไปตรวจที่โรงพยาบาลในตอนนี้ รบกวนแม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะว่าเราไม่ได้คิดไปเอง 💕 #เราเป็นแม่มือใหม่ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขึ้นขีดจางๆ
22 ตอบกลับ

วันนี้ลองตรวจซ้ำ ปรากฏว่าเข้มกว่าเมื่อวานอีกค่ะ น้องน่าจะมาแล้ว วันศุกร์จะไปตรวจเลือดที่โรงพยาบาลเพื่อความแน่ใจแล้วฝากครรภ์เลย ยังไงก็ขอบคุณทุกๆความคิดเห็นนะคะ ตื่นเต้นมากๆค่ะ ท้องแรก 💕

4y ago

ดีใจด้วยค่ะ