ท้องแข็ง?

แบบนี้คือท้องแข็งรึเปล่าค่ะคือมันจะแข็งทั่วทั้งท้องเลยค่ะแล้วเวลาเป็นจะรู้สึกหน่วงๆท้องหน่อยแล้วก็แน่นหน้าอกมากๆเป็นทีประมาณ2-3นาทีแล้วก็หายเป็นประมาณ4-5ครั้ง #ท้องแรก​ #37+1w

1 ตอบกลับ

อาการท้องแข็งค่ะแม่ ถ้ายังเป็นอยู่ และเริ่มถี่ ก็ไป รพ. นะคะ