37+3 w แบบนี้เรียกว่าท้องลงต่ำยังค่ะ

แบบนี้คือท้องลงต่ำยังค่ะ พอดียังมือใหม่อยู่ดูไม่เป็นเลยค่ะ แล้วแบบนี้มีโอกาสใกล้คลอดยังค่ะ

37+3 w แบบนี้เรียกว่าท้องลงต่ำยังค่ะ
2 ตอบกลับ

ยังคะจากการดูเอาต้องซาวด์ดูนะคะลูกกลับตัวยัง เรา36w5dน้องกลับหัวแล้วท้องลงมาอยู่มี่จิมิแล้วคะเดินไม่ได้แล้ว

1y ago

จ้า

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y ago

ขอบคุณจ้าแม่ ใจจดใจจ่อรออาการมากเลย