ใกล้คลอดแล้ว

37+3 w ทำไมท้องยังสูงอยู่เลย ท้องจะลดตอนไหนคะ

ใกล้คลอดแล้ว
39 ตอบกลับ

บ้านนี้2ท้องที่ผ่านมา ท้องไม่เคยลดเลยค่ะ เป็นคนท้องสูง ถึงเวลาก็เจ็บท้องไปคลอดเลยค่ะ ท้องนี้37สัปดาห์แล้ว ท้องก็ยังไม่ลด แต่หมอบอกว่าหัวลูกลงต่ำแล้ว เตรียมตัวรอคลอดได้เลย😊😊😊

บ้านนี้37+5วันท้องลงเย่อะแล้วรู้สึกเรี่มปวดท้องน้อยและปวดจิมิเหมือนปวดปจดเป็นบางครั้งแล้วค่ะนอนยากอึดอัด

ตอนเราเจ็บท้องคลอดท้องไม่ลงเลยค่ะแม่เราบอกว่ายังหรอกยังไม่คลอดพอตอนเย็นเจ็บท้องคลอดเลย 37 วีค 6 วัน

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ37+3ท้องยังไม่ลดเหมือนกันเลยค่ะอยากคลอดแล้วนับวันรอทุกวันเมือไรจะออก

37+1 ไม่ลงเหมือนกันค่ะ แต่ปวดหลังมาก ปวดเหมือนปวดประจำเดือนบ่อยมาก นั่งนานๆไม่ได้เลยค่ะ

37+2 ท้องก็ไม่ลดเหมือนกันค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะท้องไม่ได้ลดลงต่ำทุกคน

มีใครปวดหลังตลอดเวลาแม้กระทั่งตอนนอนแบบหนูไหมคะ ทำไรไม่ได้เลย

ท้องแรกไหมคะ ของเราท้องแรกก็ดึ๋งดั๋งแบบนี้ ท้องสองมา32วีคท้องลดแล้ว

เท่ากันเลยบ้านนี้ลดต่ำลงแล้วค่ะ แม่ท้องไม่ลายเลยใช้ครีมอะไรคะ

เท่ากันเรยจ้า เตรียมของไว้จนฝุ่นขึ้นเเร้วจ้า อยากแตกแร้ว🤗🤗🤗