ประจำเดือนช้าไป9วัน

แบบนี้คือท้องจริงใช่ไหมคะทุกคน อันดับแรกต้องทำยังไงก่อนท้องแรกค่ะ ตื่นเต้นมาก

ประจำเดือนช้าไป9วัน
69 ตอบกลับ

ท้องจ้า ไปฝากครรภ์นะคะ จะได้ยาบำรุงครรภ์มาทานค่ะ😊

ฝากครรภ์ /เริ่มดูเเลตัวเองนะคะ กินอาหารที่มีประโยชน์

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ยินดีด้วยจ้า รีบไปฝากครรภ์ รับยาบำรุงมาทานนะคะ

รีบไปฝากครรภ์เลยค่า เพื่อพัฒนาการที่ดีของลูกน้อย

5y ago

ขอบคุณมากๆนะค่ะ

ไปฝากครรภ์เลยค่ะจะได้ยาบำรุงมากินคค่ะ

ยินดีด้วยน้ะค้ะ รีบใปฝากครรณ์เลยค้าาา

2ขีดเข้มมาก ท้องชัวร์ค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้า รีบชวนสามีไปฝากครรภ์เลย

ท้องแน่นอนค่ะชัดขนาดนี้ ไปฝากท้องค่ะ

ท้องค่ะ รีบไปฝากครรภ์ได้ยามาบำรุง