ประจำเดือนช้าไป9วัน

แบบนี้คือท้องจริงใช่ไหมคะทุกคน อันดับแรกต้องทำยังไงก่อนท้องแรกค่ะ ตื่นเต้นมาก

ประจำเดือนช้าไป9วัน
69 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ ไปฝากครรภ์เลยจ้าแม่

รีบไปฝากเรยคะ คุนหมอจะเเนะนำเอง

ชัดขนาดนี้ท้องค่ะ ไปฝากครรภ์ค่ะ

รู้ว่าท้องก็รีบไปฝากท้องเลยจ้า

ยินดีด้วยค่ะ เตรียมฝากท้องนะคะ

ยินดีด้วยค่ะรีบไปฝากครรภ์ค่ะ

ท้องชัวร์ค่ะ ไปฝากครรภ์นะคะแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ท้องคร้าาา ไปฝากครรภ์ได้เลย

อันดับแรกฝากท้องก่อนเลยค่ะ

รีบไปฝากครรภ์ก่อนเลยจ้าแม่