ขอสอบถามหน่อยค่ะ

แบบนี้คือ มูกหรือเปล่าคะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ
13 ตอบกลับ

ตามด้วยค่ะ คล้ายกันเลยไปถึง รพ พยาบาลตรวจดูบอกเป็นตกขาว แต่แม่ว่ามันคือมูก

ตกขาวค่าา เหนียวๆขุ่นๆ มูกมันจะเปนใสๆๆจะออกบ่อยมากค้า

ตกขาวคะ ถ้ามูกเลือดจะมีแดงๆติดออกมา อันนี้ไม่มีคะ

บางกันก็มีติดกางเกงในเหมือนกัน แต่ไม่เยอะ

แต่ถ้าคุณแม่อายุครรภ์มากแล้วควรไปค่ะ

เป็นเหมือนกันจ้า คิดได้หลายเเบบ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

ขอตามด้วยค่ะเป็นเหมือนกัน

เป้นเหมือนกันเลยค่ะ

มีอาการอะไรบ้างคะ

1y ago

บ้านนี้ก็ไม่มีอาการไรเลยเหมือนแม่เลยค่ะ มีท้องแข็งเป็นพักๆกับมีมูกใสไหลออกมา3วันติดผ่านไป6วันปากมดลูกเปิด3เซนได้แอดมิทและคลอดวันนั้นเลยคะตรงกำหนดพอดี40วีค