สต็อกน้ำนมค่ะ

แบบนี้คือ 3ออนซ์ใช่ไหมค่ะ แต่แม่เทออกจากขวด วัดเอาแค่ 1 ออนซ์ แต่เทใส่ถุงแล้วมันขึ้น 3 ออนซ์ แม่ งง ค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สต็อกน้ำนมค่ะ
6 ตอบกลับ

ดูน้อยไปนะคะ กางก้นถุงออกแล้วใช่ไหมค่ะ อาจเพราะกางถุงออกไม่หมดหรือเปล่า

กลางก้นถุงค่ะแต่กลางนิดหน่อยค่ะ ขอบคุณนะค่ะคำแนะนำนะค่ะ

ถุงมันเป็นทรงตามนั้นละค่ะ ยึดตามขวดแล้วจดไว้ที่ถุง

ยึดตามขวดค่ะ ในถุงต้องกางก้นถุงออกด้วยนะคะ

ในถุง7ออนเทใส่ขวดได้แค่5ออนเองค่ะ

1ออนค่ะ