มีเลือดออก 37+2

แบบนี้ควรไปโรงพยาบาลเลยไหมคะ แต่ยังไม่มีอาการปวดท้องถี่

มีเลือดออก 37+2
9 ตอบกลับ

แม่ได้ไปหาหมอยังคะ มาอัพเดทให้ฟังหน่อยนะคะแม่ บ้านนี้ก็37+2เหมือนกันค่ะ ลุ้นทุกวัน

2y ago

ยินดีด้วยนะคะแม่❤️บ้านนี้รอต่อไป

ของเราก็37+1มีอาการท้องแข็งบ่อยเจ็บขาหนีบหายใจไม่สะดวก

ไปเลยค่ะ ต้องไปให้ไวที่สุด ไม่ควรรอดูอาการอะไรทั้งนั้น

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ แนะนำแม่หาหมอด่วนนะคะ

แม่อัพเดตทีนะคะ คลอดน้องยัง

2y ago

ยินดีด้วยจ้าแม่ 🥰

ไปหาหมอเลยค่ะแม่

แนะนำหาหมอค่ะ

แนะนำหาหมอค่า

ไปเลยคะ