38+2 มีมูกใสๆป่นเลือดออกตอนสามทุ่มครึ่งเมื่อคืน

นับได้จากเมื่อคืนถึงตอนนี้ ออก 5 ครั้งแล้ว แต่ยังไม่มีอาการปวดท้องถี่ ควรไปหาหมอรึป่าวคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

38+2 มีมูกใสๆป่นเลือดออกตอนสามทุ่มครึ่งเมื่อคืน
4 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยนะค่ะ บ้านนี้ก็มีมูกเลือดออกมาแบบนี้ ไปถึงโรงพยาบาลปากมดลูกเปิด2เซนแล้วค่อยรู้สึกปวดท้องค่ะ

1y ago

2,810 กรัม

หาหมอค่ะ ครรภ์ครบกำหนดแล้ว ปากมดลูกน่าจะเปิดแล้วด้วย

1y ago

เราก็มีทุกวันนี้ค่ะแม่ แต่ไม่รู้ว่ามูกอะไร เพราะมีน้องมา2แล้วไม่เคยเป็นแบบนี้เลยค่ะ

ไปเถอะค่ะปากมดลูกน่าจะเปิดแล้ว

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ