38+6 W ปวดสะโพกร้าวลงขาข้างซ้าย

แบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะ ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน ท้อง4แล้ว แต่ละคนเจ็บท้องไม่เหมือนกันสักคน

38+6 W ปวดสะโพกร้าวลงขาข้างซ้าย
1 ตอบกลับ

ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ แต่ละคน แต่ละท้อง อาการต่างกันไปคะ