สอบถามเรื่องอาการใกล้คลอด

แบบนี้ เป็นอาการสัญญาณใกล้จะคลอดไหมค่ะมีแบบนี้ไหลออกมา 2ครั้ง ตี4กับ8โมง เจ็บราวๆมดลูกคล้ายๆเหมือนเจ้บขี้ ท้องปั่นแข็งเป็นระยะๆ

สอบถามเรื่องอาการใกล้คลอด
3 ตอบกลับ

ใกล้ละคะ

1mo ago

ไปหาหมอมาเมื่อวานหมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิด พอตกดึกเริ่มปวดถี่ๆ