เพ​ศ

แบบนี้​หญิง​หรือชายค่ะแม่ๆเราดูไม่ค่อยออก​ ที่มีลูก​ศรชี้

เพ​ศ
14 ตอบกลับ

อันนี้หละค่ะผู้หญิงหรือชาย แม่ช่วยดูให้หน่อยใจอยากได้ผู้หญิง

น่าจะผู้หญิงนะคะ ถ้าเป็นผู้ชายน้องจะมีจู๋ยื่นออกมาค่า ☺️☺️

หญิงคะ เพราะจุดสีขาวอยู่แถวก้น ถ้าชายจะยื่นมาชัดเลย

ลูกสาวค่ะแม่ ไม่มีจู๋โผล่

หญิงจ้าเหมือนเป็นกลีบเลย

น่าจะ ญ ค่ะเหมือนเห็นกลีบ

ลูกสาวหรือเปล่าค่ะแม่

หมอว่าไงคะ ถามหมอยัง

5y ago

คราวหน้าคุณแม่ถามเลยนะคะ หมอจะได้ดูให้ชัวร์ๆ เรามีสิทธิ์ถามคะ

น่าจะผู้หญิงนะคะ

เหมือนจะหญิงเลย