หลานนะคะ คุณเเม่น้องไม่ยอมบอกเพศ เลยขออนุญาตถามเเม่ๆในนี้นะคะ

แบบนี้ ผู้ชายหรือ ผู้หญิงคะ น้องมีอายุครรภ์ 6เดือนค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ชายหรือหญิงคะ

หลานนะคะ คุณเเม่น้องไม่ยอมบอกเพศ เลยขออนุญาตถามเเม่ๆในนี้นะคะ
10 ตอบกลับ

แม่น้องไม่ยอมบอกเพศ ก็อย่าไปอยากรู้เลยค่า ถ้าคุณแจ้งว่าเพศไหนก็รักหมด เดี๋ยวจะกดดันแม่เด็กเปล่าๆนะคะ

12mo ago

จริงค่ะ

ถ้าคุณแม่ของน้องไม่อยากบอกคุณ แสดงว่าเขามีเหตุผลที่ไม่อยากบอก คุณก็อย่าไปอยากรู้เลยค่ะ

รอดูไปเรื่อยๆ อายุครรภ์ยังน้อย ซาวรอบหน้าอาจมาเป็นแท่งเลยก้อได้คะ😄😄

เหมือนจะหญิงคะ แต่ก่อไม่ชัด อาจเป็นไปได้ทั้งสองคะ

1y ago

ใจอยากได้หลานชายค่ะ คนเเรกได้ผู้หญิงมาเเล้ว แต่จะหญิงหรือชายก็รักหมดแหละ55555

คุณเเม่น้องบอกเเล้วนะคะ ได้ผู้ชายค่ะ สมใจมากค่ะ

แล้วแบบนี้แม่ๆพอมองออกไหมคะ ช่วยดูหน่อยค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่า🥰

ดูออกไหมคะช่วยดูหน่อยค่ะ

เหมือนหญิงเลยคะ

ลูกสาวค่ะ

หญิง