หลานนะคะ คุณเเม่น้องไม่ยอมบอกเพศ เลยขออนุญาตถามเเม่ๆในนี้นะคะ

แบบนี้ ผู้ชายหรือ ผู้หญิงคะ น้องมีอายุครรภ์ 6เดือนค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ชายหรือหญิงคะ

หลานนะคะ คุณเเม่น้องไม่ยอมบอกเพศ เลยขออนุญาตถามเเม่ๆในนี้นะคะ
10 ตอบกลับ

หญิง