น.น

แบบนี้ น้ำหนัก ลูกเราเท่าไหร่ค่ะ พอดีดูไม่เป็นค่ะ

น.น
17 ตอบกลับ

ไม่เห็นนะคะแม่ ลองดูในสมุดชมพู ก็ได้ค่ะ เผื่อหมอจดให้ในนั้น

แต่ถ้ามีใบที่เป็นแบบนี้จะดูง่ายกว่าค่ะ

มันขึ้นมาสองค่าเลยไม่แน่ใจว่าอันไหนแน่

มันขึ้นมา2อันเลยค่ะแม่ น่าจะครึ่งโลแล้ว

504g 497g จ้าจะครึ่งโลแล้วค่ะ

ลองดูในสมุดสีชมพูค่ะ

ประมาณครึ่งกก.แล้วค่ะ

504 กรัมค่ะ

504ก.497ก.จร้

504g ค่ะ