ศิริลักษณ์

แบบนี้ ญ หรือ ช คะใครรู้บอกหน่อยคะ

ศิริลักษณ์
20 ตอบกลับ

ไม่ทราบค่ะคุณแม่ต้องไปอัลตร้าซาวด์ค่ะถึงจะทราบ

คนในแอพไม่ใช่หมอดูค่ะแม่ ไปอัลตร้าซาวน์ค่ะ

เดาผุชายค่ะ ถ้าจะไห้ชัวก้ซาวด์จร่แม่

ยังไม่รู้เพศเลยค่ะรอซาววันที่13มีนา

แหมมมมมมมม ขอเปลี่ยนคำถามค่ะ 😊

นี้คะช้วยดูหน่อย

อัลตราซาวนด์ดูค่ะ

หมอค่ะน่าจะรู้ดี

น่าจะผู้หญิงค่ะ

555555​ มันดูได้หรอ