คุณแม่ท่านไหนเคยลองทดลองบ้างคะ. ?

แบบนี้ ญ หรือ ช คะ

คุณแม่ท่านไหนเคยลองทดลองบ้างคะ. ?
98 ตอบกลับ

ปัสสาวะแรกตอนเช้า กับเบกกิ้งโซดาค่ะ บ้านนี้ไม่ได้ตวงน่ะค่ะ กะปริมาตรเอา

5y ago

คะใช่คะ

เคยทดลองอยู่ค่ะ มีฟองได้ผช. ไม่มีฟองได้ผญ. ไปซาวมาก็ได้ผช. จิงค่ะ

เราค่ะ ถ้าเกิดฟองฟู่ๆได้ผู้ชายค่ะ ซาวมาแล้วค่ะได้ผู้ชายจริงๆ😆

มันเป็นการทดสอบเพศของลูกช่ายไหม..แล้วทำอย่างไรเหรอไม่เคยทำ

บ้านนี้ไม่ชัวร์เลยค่ะเคยลองทำ3-4รอบ ไปซาวด์ได้ผู้ชายค่ะแม่

แบบนี้ผู้ชายค่ะ ตอนเราไม่มีฟองเลยพอซาวด์ก็เห็นเป็นผู้หญิง

เราไม่ฟู่ กระหล่ำปลีไม่เปลี่ยนสี ไปซาวด์มามีปิกาจูเฉย 5555

อันนี้น่าจะผช นะค่ะ เราเคยทำไม่ขึ้นฟอง ก็ได้ ผญ จริงๆ ค่ะ

เคยอ่านเจอว่า ถ้าผู้ชายจะมีฟอง ผู้หญิงจะไม่มีฟองค่ะ

เคยลองแล้วได้ฟองฟอดเลยค่าแต่คุณหมอบอกว่าได้ลูกสาว