แบบนี้ไข่ตกแล้วใช่ไหมคะ

แบบนี่ทำการบ้านได้เลยใช่ไหมคะ ไข่ตกแล้วใช่ไหมคะ ตรวจเวลา09.29เช้านี่

แบบนี้ไข่ตกแล้วใช่ไหมคะ
5 ตอบกลับ

น่าจะต้องเข้มกว่านี้นิดนึงค่ะ เป็นไปได้2กรณี 1.ไข่ตกไปแล้ว 2.อีกไม่นานก็ตกแล้วค่ะ แนะนำช่วงนี้ทำการบ้านวันเว้นวันได้เลยค่ะ

กี่วันหลังปจด.หมดคะไข่ถึงจะตก

ใช่ค่ะ จัดเลยค่ะ

ใช่คะ

😊