ท้องแข็ง 37+5

แบบนี่ควรไปหาหมออีกมั้ยคะ เมื่อเช้าแม่ไปตามนัดแล้วมีท้องแข็ง แต่ไม่ถี่3นาทีแข็งที หมอเลยให้กลับบ้าน กลับมาบ้านถี่กว่าเดิม ปวดหน่วง แต่ไม่มีมูกเลย

ท้องแข็ง 37+5
3 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการปวดร่วมด้วย และปวดมากขึ้นเรื่อยๆ อาการถี่ๆติดต่อกันเกิน2ชั่วโมง ไปหาหมอเลยค่ะ มดลูกอาจจะเปิดแล้วแต่ถุงน้ำคร่ำไม่แตกแค่นั้นเอง

ถ้านอนแล้วหายไม่เป็นไรค่ะ อาจจะเตือน แต่ถ้าไม่หาย ถี่ทุก 5-10 นาที ค่อยไปนะคะ

ไปโรงพยาบาลเลบคะแม่