ท้องแข็ง ปวดท้อง

มีอาการท้องแข็ง 10นาทีแข็งที เวลาเเข็งปวดบริเวณท้องน้อย แข็งครั้งหนึ่งไม่ถึงนาที แบบนี้้จ็บเตือนมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้า 2-3 ชั่วโมง ไม่หายไปหาหมอเลยค่ะ ถี่ทุก 5-10 นาที ใช่ไหมค่ะ

4mo ago

ถ้าถี่ทุก 10 นาที นาน 2 ชั่วโมง ไม่หายไป แม่ไปหาหมอเลยนะค่ะ