ตอนท้อง แม่ๆอารมณ์อ่อนไหวกันบ้างไหมคะ

แบบ บางทีก็นอยด์โดยไม่มีสาเหตุ รู้สึกอยากร้องไห้ เรื่องเล็กน้อยบางเรื่อง ก็คิดกังวลจนใหญ่โต บางที แฟนก็พูดปกติเหมือนที่เคยพูด แต่กลับรู้สึกนอยด์เฉยเลย ว่าทำไมต้องใส่อารมณ์กับเรา😂

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องก็เป็นเหมือนกันค่ะ อารมณ์อ่อนไหวง่ายมากเลยค่ะ