ตอนนี้8วิก+5วันแล้วค่ะ ยังำม่ได้ไปฝากครรภ์ น้องจะเป็นไรไหมค่ะ

แน่นำน่อยค่ะท้องแรก

18 ตอบกลับ

รีบไปฝากจะดีที่สุดค่ะ เพราะเราจะได้รู้ว่าน้องปลอดภัย ไม่อยากให้เป็นเหมือนเราตอนท้องที่ผ่านมา เป็นท้องลมไม่มีตัวเด็กเราไปฝาก2เดือนกว่าเข้า3เดือนเพราะมีเลือดไหล ส่วนคนนี้พอรู้ว่าท้องรีบไปทันทีเลยค่ะ กลัว

ต้องรีบไปฝากนะคะ ท้องอ่อนๆควรจะได้กินยาโฟลิคมากินก่อนคะ ส่วนตัวไปฝาก12วีค2วันคะ เนื่องจากเคยแท้งมาแล้ว1ครั้ง แต่ระหว่าง1-2เดือนแรก เราก็ไปที่คลินิกนะคะ ไปซาว พอซาวเสร็จหมอก็ไห้ยาโฟลิคมากินคะ

มียาโฟลิคอยู่1กระปุก กินบำรุงตอนตั้งครรภ์ดีค่ะให้ฟรีสำหรับคนท้องค่ะ แต่ออกแค่ค่าส่งอย่างเดียวสนใจทักมาค่ะ ใครสนใจ

ถามตัวเองเลยค่ะเเม่คิดว่าน้องจะเป็นไรมั้ย รีบไปฝากนะค่ะ เพราะว่าหมอจะให้ยาบำรุงมากิน พร้อมกับให้คคำเเนะนำต่างๆ

ก่อนตั้งครรภ์กินโฟลิคไหมค่ะ แล้วตอนนี้กินอยู่หรือป่าว ถ้าไม่ก็รีบไปหาหมอเร็วๆนะ เด็กอาจจะเกิดความเสี่ยงได้

ไม่เป็นไรค่ะแม่ ระหว่างนี้ทานอาหารให้ครบ5หมู่ งดยกของหนัก พักผ่อนเยอะๆค่ะ รีบไปฝากท้องนะคะ

ไม่เป็นรัยค่ะแม่ถ้ามีเวลาก็รีบไปฝากนะคะจะได้ยาบำรุงมากินน้องจะได้แข็งแรง

รีบฝากเลยค่ะ ช่วงนี้น้องกำลังพัฒนา ควรได้รับการดูแลและบำรุงค่ะ

รีบใปฝากครรภ์น้ะค้ะ หมอจะใด้จัดยาบำรุงให้น้องค้ะ

รีบไปฝากน่ะแม่ น้องจะได้ทานยาที่มีประโยนช์