ตอนนี้23w+4แล้วจร้า เริ้มเหนื่อยง่าย

แน่นน่าอกปวดสะโพกตอนกลางคืนเวลานอนคะ อยากทราบว่าแม่ๆบ้านไหนผ่านจุดๆนี้ไปแล้วบ้างคะ แล้วมีอาการยังไงบ้างคะ ช้วยแชรประสบการณ์หน่อยจร้า

1 ตอบกลับ

เหมือนคุณแม่เลยค่ะ เหนื่อยง่ายมาก เดินไปทิ้งขยะหน้าบ้านก็เหนื่อยแล้วค่ะ เวลาไปไหนก็พยายามหยุดพักบ่อยๆเวลาเหนื่อย ช่วงกลางคืนชอบเป็นกรดไหลย้อน แน่นหน้าอกมากๆ กว่าจะได้นอนก็ต้องรอให้อาหารย่อยก่อน นั่งนานหรือเดินนานก็ปวดหลังปวดสะโพกค่ะ ให้สามีนวดให้ หาท่านอนที่ถนัดและนอนสบายค่ะ