คุณแม่ๆ ท่านไหน กำลังหาของบำรุงเจ้าตัวเล็กที่อยู่ในครรภ์ หรือกลัวความเสี่ยงเบาหวาน

แนะนำให้ทานตัวนี้เลยค่ะ ดีมาก ทานมากับตัวเองถึงได้รู้ว่าดีจริงค่ะ ผสมกับนม ที่คุณแม่ดื่มเป็นประจำได้เลยค่ะ ทุกเช้า และก่อนนอน แต่เราทานแค่ตอนเช้าค่ะ

คุณแม่ๆ ท่านไหน กำลังหาของบำรุงเจ้าตัวเล็กที่อยู่ในครรภ์ หรือกลัวความเสี่ยงเบาหวาน
2 ตอบกลับ

มีรสชาติยังไงบ้างคะกลัวสั่งมาแล้วกินไม่ได้

3mo ago

สำหรับเราคล้ายๆ นม งาดำค่ะ เฝื่อนๆ นิดๆ แต่ทานผสมกับนม ได้อยู่นะคะ สู้ๆ ค่ะ เพื่อลูกของเรา

ไม่อร่อย เรากินไม่ได้เลย65555

3mo ago

ผสมกับนม ดูค่ะ เป็นนมอัลมอนด์ ก็ได้ จะโอเคขึ้นเยอะ แต่เพื่อ เบบี้ค่ะ สู้ๆ