ฝากครรภ์ นาน

คุณแม่ๆ ท่านไหน ที่ท้องนานที่สุดบ้างคะ กว่าจะฝากครรภ์ แล้วฝากกันช่วงไหนบ้างที่คิดว่าปล่อยไว้ นานที่สุด ตอนนี้12w5d ยังไม่ฝากจ้ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

รีบฝากนะคะ ก่อนอายุครรภ์มาก ถ้ามีสิทธิเบิกจะเบิกไม่ได้นะคะ และสำคัญสุดเพื่อเช็คความผิดปกติของเราและลูก

2y ago

ยินดีค่ะ😊