ลูกจะ 6 เดือนแล้วแม่ๆบ้านไหนให้ลูกทานข้าวใส่อะไรกันบ้างคะ

แนะนำแม่บ้านนี้หน่อยจ้า แม่แอบกังวลกลัวลูกจะอึยาก ใครมีประสบการณ์มาแชร์ความรู้กันหน่อยจ้าแม่ๆ😊

2 ตอบกลับ

ข้าวปั่นละเอียดกับนมแม่ แต่ถ้าอยากลองอาหาร ให้ลองทีละอย่างค่ะ อย่าพึ่งใส่อะไรเยอะ เดี๋ยวจะแยกไม่ได้ว่าลูกแพ้อะไร

ให้ครบทั้ง 5 หมู่ได้เลยค่ะ 1 มื้อตอนเช้า ถ้ามีอาการจะได้หาหมอทัน